GIỚI THIỆU VIỆN EAKMAT

Xin chào quý khách. Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

GIỚI THIỆU THÔNG TIN VỀ EAKMAT

Xin chào quý khách. Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Trung tâm giống cây trồng Eakmat Tây Nguyên

Lời đầu tiên, cho phép được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Trung tâm giống cây trồng EaKmat chuyên cung ứng vật tư nông lâm nghiệp. Tư vấn khoa học kỹ thuật, Các loại cây hạt giống uy tín chất lượng cao.

 • Nông nghiệp là nguồn gốc của sự ổn định. Chúng ta thiếu nhà đẹp xe sang thì ta vẫn sống được nhưng thiếu ăn thì xã hội tất sẽ loạn. Ngay cả các nước hùng cường như Mỹ, Úc, Nhật họ vẫn bảo hộ nền nông nghiệp của họ. Các sản phẩm nông nghiệp của họ sản xuất ra phục vụ chính là thị trường trong nước, nếu dư ra thì đem đi xuất khẩu.
 • Việt nam là 1 nước nông nghiệp, nhưng thực trạng đáng báo động hiện nay là xuất khẩu nông sản thì không đủ tiêu chuẩn để vào các nước tiên tiến. Thị trường xuất khẩu chủ yếu dựa vào Trung Quốc. Người Trung Quốc tiêu thụ mạnh thì được giá còn không thì bị ép giá nông sản thậm chí bỏ không cho gia súc ăn. Còn về nhập khẩu thì tràn lan hoa quả và nông sản nước ngoài đặc biệt là nông sản từ bên kia biên giới.

Các giống cây trồng Viện Eakmat.

 • Viện Eakmat chuyên sản xuất hạt cây cà phê giống cao sản và các giống có năng suất. Chất lượng cao TR4 -TR5 – TR9 –  TR12 – TR11 và giống cà phê xanh lùn.
 • Một số hạt giống như: Hạt Ca cao, Hạt Chùm ngây, Hạt Điều, Hạt cây trồng rừng (làm trụ tiêu). Hạt Lúc lác rừng, Hạt muồng đen, Hạt Hương, Hạt Cẩm Thái, Hạt Cẩm Lai. Hạt Cate, Hạt Bông Gòn, Hạt Sưa đỏ, Hạt Tếch, Hạt Xà Cừ, Hạt Hông và một số loại hạt khác.
 • Các loại cây ăn quả : Cây Bơ, Sầu Riêng , Mít, Chôm Chôm, Măng Cụt, Xoài, Vú Sữa. Và nhiều loại cây khác uy tín chất lượng cao, giá cả hợp lý, giao hàng đi các tỉnh, giảm 50% tiền cước vận chuyển.

Các kỹ thuật của viện Eakmat.

 • Viện Eakmat Tây Nguyên còn chia sẻ các video các kỹ thuật hướng dẫn chăm sóc cũng như phòng ngừa sâu bệnh của các chuyên gia.
 • .Để giúp bà con nông dân có thêm kiến thức cũng như nhiều hiểu biết trong ngành Nông Nghiệp. Để có một mùa màng bội thu đạt năng suất và chất lượng cao và giúp cho kinh tế ngày càng đi lên xứng tầm với các ngành Nông Nghiệp của nước khác.

Bà con có nhu cầu liên hệ:

Số điện thoại:  0905 984 646 / 0907 984 646.

Địa chỉ: 75/32 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

CHÚNG TÔI SẼ ĐƯA GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT ĐẾN VỚI BÀ CON NÔNG DÂN.

Thông tin liên hệ:

 • Trung Tâm Giống Cây Trồng Eakmat Tây Nguyên.
 • Địa chỉ: 75/32 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
 • Số điện thoại mua hàng: 0905 984 646 / 0907 984 646.
 • Email: [email protected]